เราทำการจัดส่งสินค้าทุกออเดอร์ฟรี! ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน *ด้วยสถานการณ์โรคระบาดปัจจุบัน บางพื้นที่อาจจะใช้ 2-4 วัน เนื่องจากมีการจำกัดเวลาในการจัดส่ง
search

5117115-2.png

GS-441524 ของ BASMI FIP นั้นมีอัตราความสำเร็จมากกว่า 90% ในการช่วยชีวิตแมวของคุณจากโรค FIP(Feline Infectious Peritonitis) อย่างไรก็ตามหากแมวของคุณเสียชีวิตจากโรค FIP ภายใต้การรักษาด้วย GS-441524 ของเรา ทางเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวนให้สำหรับสินค้าที่ยังไม่ได้เปิดใช้งานทั้งหมด

สำหรับการรับประกันนี้จะใช้ได้กับสินค้าที่ซื้อภายใน 30 วันหลังจากการเคลมประกัน อย่างไรก็ตามทางเราจะขอเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการส่งคืนสินค้าเป็นจำนวนเงิน 350 บาท ซึ่งเงินจำนวนนี้จะถูกหักจากจำนวนเงินที่คุณลูกค้าจะได้รับตามเงื่อนไขของ "การคืนสินค้า" 

หากคุณต้องการคืนสินค้า ทางเราแนะนำให้คุณเก็บสินค้าที่ยังไม่เปิดใช้งานในอุณหภูมิระหว่าง 3-8 องศาเซลเซียสและหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง หรือสามารถเก็บในตู้เย็นได้เช่นกัน

ในกรณีแมวอาการกำเริบภายใน 6 เดือนหลังจบการรักษา ทางเรามีส่วนลดพิเศษให้ดังนี้
- กรณีที่ทำการรักษาด้วยยาของเราตั้งแต่ต้นจนจบการรักษา(อย่างน้อย 84 วัน) ทางเราจะให้ส่วนพิเศษ 50% สำหรับการเริ่มต้นรักษาใหม่ทั้งหมด
- กรณีที่ทำการรักษาด้วยยาของยี่ห้ออื่น หรือทำการรักษาด้วยยาของเราแต่ไม่จบคอร์ส(ทำการหยุดยาก่อน 84 วัน) หรืออาการกำเริบหลังจากจบการรักษาเกินกว่า 6 เดือน ทางเราจะให้ส่วนลดพิเศษ 10%

หมายเหตุ: ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าผ่านโปรแกรม BASMI CARE ไม่อยู่ภายใต้การคุ้มครองนี้ 

สามารถอ่านข้อมูลและเงื่อนไข "นโยบายการคืนเงิน" ได้


ตะกร้าสินค้าของคุณว่างว่างเปล่า

เลือกซื้อสินค้าต่อ